CÔNG NGHỆ KHÍ NÉN 100% KHÔNG DẦU BÔI TRƠN = NƯỚC

Xem thêm >>> 5 Ưu điểm của máy nén khí không dầu Mitsuiseiki bôi trơn bằng nước (tại đây)

Hệ thống khí nén sạch hay còn gọi hệ thống khí nén không dầu thường được dùng trong các ngành sản xuất liên quan đến dược phẩm, thiết bị y tế, vi mạch điện tử, thực phẩm, bia rượu nước giải khát….. Do vậy hệ thống máy nén khí đối với các nhà máy sản xuất này thường phải yêu cầu máy nén khí không dầu ( oil free ).

Cau tao dau nen may nen khi khong dau Hitachi

Cau tao dau nen may nen khi khong dau Hitachi

Đối với công nghệ máy nén khí không dầu thường gặp thì sẽ sử dụng máy nén khí khô tức là cặp trục vít tạo ra khí nén sẽ không được bôi trơn và làm mát bằng dầu do vậy khí nén được tạo ra sẽ không có dầu. Nhưng công nghệ này vẫn sử dụng dầu bôi trơn để bôi trơn và làm mát hộp số, ổ bi và bạc đạn đầu nén nên đối với những máy nén khí không dầu loại này nếu quá trình làm bảo dưỡng không tốt thì các phớt chắn dầu có thể sẽ không ngăn được hoàn toàn hơi dầu xâm nhập vào đầu nén và như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

cau tao may nen khi Mitsui seiki

Cau tao may nen khi khong dau Mitsui Seiki

Do chất lượng khí nén của dòng máy nén khí trục vít khô với công nghệ trên không đảm bảo được 100% không dầu do vẫn dùng dầu để bôi trơn và làm mát hộp số, ổ bi và bạc đạn nên Máy nén khí Mitsui seiki – Nhật bản hiện này dùng công nghệ trục vít ướt. Với công nghệ này đầu nén, ổ bi và bạc đạn sẽ được bôi trơn và làm mát hoàn toàn bằng nước, do vậy sẽ đảm bảo chất lượng khí nén 100% không dầu.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi được được tư vấn thêm

Nguyễn Thanh Thế – Phụ trách kinh doanh
Công ty tnhh thương mại Thăng Uy
Tầng 2 – Tòa nhà Thăng Long – 98A Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0914 375 535
E-mail: the@thanguy.com

Pin It

Leave a Reply